Alamin kung paano maiwasan ang pag-deactivate ng account at kung ano ang gagawin kung na-deactivate ang iyong account.

Kung may '_DEACTIVATED' sa dulo ng iyong invite code, na-deactivate na ito. Makipag-ugnayan sa Technical Support gamit ang iyong Invite Code, level, at email na ginamit sa pag-set up ng account, at muli naming ia-activate ang iyong account.

Maaari mong mapansin na mawawalan ka ng access sa Chat kung na-deactivate ang iyong account o kapag sinubukan mong bawiin ang isang na-deactivate na account, makakatanggap ka ng pop-up na mensahe.

Binibigyang-daan ka ng pag-link ng account na gamitin ang parehong account sa iba't ibang device o mabawi ang nawawalang account.

Gayunpaman, ang labis na paggamit ng pag-link ng account ay maaaring maging sanhi upang ma-on ang flag na '_deactivation' na ito, dahil ginagamit ito upang i-deactivate ang level 1 Hero na ginawa kapag binabawi ang isang account.

Pag-iwas sa pag-deactivate ng account

Iwasang mag-link ng maraming account sa iisang device dahil maaari itong maging sanhi upang ma-overwrite ang isa sa mga account. Kung naglalaro ka ng Gems of War sa computer, gumamit ng hiwalay na account para sa bawat laro ng Gems of War na nilalaro mo upang maiwasan ang pag-deactivate.

Nakatulong ba ito?