บัญชีของฉันถูกปิดใช้งาน

เรียนรู้วิธีหลีกเลี่ยงการปิดใช้งานบัญชี และสิ่งที่ต้องทำหากบัญชีของคุณถูกปิดใช้งาน

หากรหัสเชิญของคุณลงท้ายด้วย '_DEACTIVATED' แสดงว่าบัญชีของคุณถูกปิดใช้งานแล้ว ติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค พร้อมรหัสเชิญ เลเวล และอีเมลที่ใช้ตั้งค่าบัญชี แล้วเราจะเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง

คุณอาจสังเกตว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงแชทได้หากบัญชีของคุณถูกปิดใช้งาน หรือเมื่อคุณพยายามกู้คืนบัญชีที่ถูกปิดใช้งาน คุณจะได้รับข้อความป๊อปอัป

การเชื่อมโยงบัญชีช่วยให้คุณเล่นบัญชีเดียวกันบนอุปกรณ์ต่าง ๆ หรือกู้คืนบัญชีที่สูญหายได้

อย่างไรก็ตาม การใช้การเชื่อมโยงบัญชีมากเกินไปอาจทำให้แฟล็ก '_deactivation' นี้ถูกเปิดใช้งาน เนื่องจากใช้เพื่อปิดใช้งานฮีโร่เลเวล 1 ที่สร้างขึ้นเมื่อกู้คืนบัญชี

การหลีกเลี่ยงการปิดใช้งานบัญชี

หลีกเลี่ยงการเชื่อมโยงหลายบัญชีบนอุปกรณ์เครื่องเดียวกัน เพราะอาจทำให้หนึ่งในบัญชีถูกเขียนทับได้ หากคุณเล่น Gems of War บนคอมพิวเตอร์ ให้ใช้บัญชีแยกต่างหากสำหรับเกม Gems of War แต่ละเกมที่คุณเล่น เพื่อป้องกันการปิดใช้งาน

สิ่งนี้มีประโยชน์หรือไม่?