Bạn có thể rời Guild của mình từ menu Guild chính. Bạn sẽ mất toàn bộ đóng góp đã thực hiện cho Guild.

Rời Guild

Để rời Guild, hãy mở menu Guild từ Bản đồ Thế giới, sau đó chọn Rời đi ở góc dưới bên trái của menu. Nếu bạn là Thành viên Guild Hạng 2 hoặc Thủ lĩnh Guild, hãy chọn Guild > Quản trị Guild > rồi chọn nút Rời đi.

Nếu bạn là Thủ lĩnh Guild, bạn cần tự hạ cấp bản thân rồi rời Guild hoặc giải tán (xóa) toàn bộ Guild.


Bất lợi khi rời Guild của bạn

Nếu rời Guild, bạn sẽ mất tất cả phần thưởng hoặc phần thưởng cộng thêm từ Guild đó, chẳng hạn như:

  • Nâng cấp Vệ binh Chiến tranh Guild

  • Phần thưởng kỹ năng Vệ binh Chiến tranh Guild

  • Phần thưởng ngày chiến thắng trong Chiến tranh Guild

  • Phần thưởng Sự kiện Trực tiếp từ Trùm Đột kích, Xâm lược, v.v.

  • Đóng góp Vàng Guild cho Nhiệm vụ

  • Mọi Ấn tín chưa thu thập.

Nếu Guild bạn rời đi đã hoàn thành một số Nhiệm vụ Guild, bạn sẽ không nhận được phần thưởng từ các Nhiệm vụ Guild đó trong Guild mới cho đến sau lần đặt lại hằng tuần tiếp theo (thứ Hai, 7 giờ sáng GMT), khi Guild mới của bạn hoàn thành lại chúng.

Nếu Guild mới của bạn hoàn thành các Nhiệm vụ trước khi bạn tham gia mà Guild cũ của bạn chưa hoàn thành, bạn cũng sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng từ các Nhiệm vụ đó vì bạn chưa là thành viên của Guild mới khi họ hoàn thành các Nhiệm vụ.

Điều này có hữu ích không?