Xóa tài khoản
Chúng tôi rất coi trọng các yêu cầu xóa tài khoản và có những lựa chọn khác nhau dành cho bạn tùy theo loại hình xóa tài khoản mà bạn muốn.
[PC/Mobile] Xóa trong trò chơi (không thể khôi phục)
Xóa theo quy định của Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR, luật Liên minh Châu Âu)
Bạn muốn bắt đầu một tài khoản Gems of War mới
Nếu bạn muốn xóa tài khoản cũ vì muốn bắt đầu một tài khoản Gems of War mới, lựa chọn đơn giản nhất là chỉ cần tạo một tài khoản mới và bỏ tài khoản cũ mà không cần xóa nó.
Trên Android, iOS và Amazon, bạn có thể bắt đầu một tài khoản Gems of War mới chỉ bằng cách cài đặt lại trò chơi và chọn bắt đầu tài khoản mới khi mở lại trò chơi lần đầu.
Trên Steam, hãy mở trò chơi và nhấn Shift và 6 trên bàn phím khi thanh tải xuất hiện để xóa dữ liệu tài khoản của bạn.
Trên Xbox, PlayStation và Nintendo Switch, cách nhanh nhất để bắt đầu một trò chơi mới là tạo hồ sơ mới trên máy chơi game của bạn và sử dụng một tài khoản Xbox Live, PSN hoặc Nintendo Online riêng biệt để đăng nhập.
Nếu bạn muốn sử dụng lại địa chỉ email đã đăng ký từ tài khoản cũ của mình (Android, iOS, Amazon hoặc Steam) cho tài khoản Gems of War mới, bạn cần liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Do Gems of War không có nội dung nào không thể kiếm được sau này thông qua lối chơi, và giai đoạn hướng dẫn của trò chơi kéo dài đến cấp 100, chúng tôi tránh xóa dữ liệu các tài khoản chưa tiến triển đủ xa trong trò chơi hoặc mới được tạo.
Nếu bạn muốn một lựa chọn triệt để hơn, vui lòng tiếp tục đọc.
[PC/Mobile] Xóa tài khoản trong trò chơi: Hoàn toàn không thể khôi phục
Có tùy chọn xóa hoàn toàn tài khoản trong trò chơi dành cho người chơi trên các nền tảng Steam, Android và iOS, nằm trong menu Cài đặt. Việc xóa này tuân thủ GDPR sau thời gian cân nhắc 20 ngày.
Nếu bạn muốn xóa ngay lập tức theo GDPR, vui lòng xem phần bên dưới có tiêu đề Xóa theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) (Luật Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh).
Để tìm tùy chọn xóa trong trò chơi, hãy mở Menu Cài đặt trên Bản đồ Thế giới và chọn tab Tài khoản.
Sau khi truy cập tab Tài khoản, bạn sẽ có thể tìm thấy nút "Xóa tài khoản" mới ở góc dưới bên phải.

Sau khi nhấn nút "Xóa tài khoản", màn hình xác nhận sẽ xuất hiện.

Sau khi yêu cầu xóa tài khoản được xác nhận, bộ đếm 20 ngày sẽ bắt đầu trước khi việc xóa được thực hiện.

Khi bộ đếm 20 ngày này được bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông báo bật lên sau mỗi lần đặt lại hằng ngày để nhắc nhở về số ngày còn lại trước khi tài khoản bị xóa.
Nếu bạn đổi ý và quyết định không muốn xóa tài khoản nữa, bạn có thể dừng việc Xóa tài khoản bằng cách vào tab Tài khoản trong Menu Cài đặt và nhấn lại nút "Xóa tài khoản", thao tác này sẽ hiển thị màn hình xác nhận cho phép bạn dừng đếm ngược.

Sau khi bộ đếm ngược 20 ngày kết thúc, trò chơi sẽ xóa tài khoản của bạn khỏi máy chủ trò chơi. Việc xóa tài khoản này sẽ bao gồm mọi giao dịch mua đã thực hiện, vì vậy hãy chắc chắn trước khi quyết định xóa tài khoản.
Xóa theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) (Luật Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh)
Nếu bạn đang ở một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu hoặc tại Vương quốc Anh và muốn xóa tài khoản của mình theo GDPR, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để gửi yêu cầu này.
Chúng tôi sẽ xóa hoàn toàn tài khoản trò chơi và dữ liệu liên quan của bạn theo hướng dẫn GDPR.
Tài khoản trò chơi của bạn sẽ hoàn toàn không thể khôi phục, bao gồm cả các giao dịch mua VIP. Mọi giao dịch mua đã thực hiện sẽ không thể khôi phục và không thể chuyển nhượng.
Bao gồm việc xóa tài khoản hỗ trợ, nhật ký trò chơi, dữ liệu phân tích và các dữ liệu khác liên kết với tài khoản của bạn.
Nếu bạn muốn sử dụng lựa chọn này, khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, vui lòng xác nhận những thông tin sau để chúng tôi cũng có thể xóa các tài khoản này:
(Các) địa chỉ email của mọi tài khoản Freshdesk/Hỗ trợ mà bạn sở hữu
Email và tên người dùng của tài khoản diễn đàn của bạn
Bất kỳ tài khoản trò chơi nào khác mà bạn muốn xóa